numo.vn thiết kế website số một việt nam
Góc tư vấn
Góc tư vấn

Dịch vụ ép cọc thủy lực trọn gói giá rẻ tại Hà Nội -Thăng Long

Bạn đang có nhu cầu ép cọc thủy lực ? Bạn đang loay hoay không biết tìm dịch vụ ép cọc thủy lực ở đâu uy tín , chất lượng ? Hy vọng với bài viết chúng tôi chia sẻ trên đây sẽ giúp bạn tìm được nhà thầu thi công dịch vụ ép cọc thủy lực tốt nhất , đạt hiệu quả cao trong quá trình thi công . 

Hiệp nay, ép cọc nền móng đã được sử dụng nhiều cho các công trình khác nhau. Trong đó ép cọc thủy lực là một trong những phương pháp được nhiều nhà thầu lựa chọn. Công ty TNHH xử lý nền móng Thăng Long một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực ép cóc bằng thủy lực và lĩnh vực cải tạo và gia cố nền móng. Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề xây dựng chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng dịch vụ chất lượng và nền móng kiên cố. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về đơn vị tư vấn Thăng Long.

1. Tại sao nên chọn dịch vụ ép cọc thủy lực tại nền móng Thăng Long

Công ty TNHH xử lý nền móng Thăng Long được nhiều khách hàng tin tưởng với những ưu điểm sau đây:

1.1. Lịch sử hình thành và phát triển lâu đời

Công ty TNHH xử lý nền móng Thăng Long với lịch sử hình thành phát triển lâu đời, tham gia nhiều dự án lớn nhỏ. Chúng tôi đã rút ra cho mình nhiều kinh nghiệm quý báu trong lĩnh vực ép cọc đặc biệt ép bằng thủy lực. Đến với chúng tôi bạn được tư vấn các công trình với chi phí tiết kiệm nhất nhưng chất lượng luôn được đảm bảo.

Công ty hoạt động lấy lợi ích khách hàng làm phương châm chất lượng công trình làm mục tiêu hướng đến. Để làm được điều đó chúng tôi đã đào tạo một đội ngũ nhân viên có trình độ chuyên môn cao, có nhiều kiến thức về lĩnh vực xây dựng. Chính vì vậy, đội vận hành máy ép thủy lợi luôn đảm đảm chất lượng công trình, đúng tiến độ.
 

1.2. Máy móc hiện đại

Với sự tiến bộ của khoa học công nghệ, máy móc càng ngày trở nên hiện đại hơn rất nhiều, để nâng cao chất lượng phục vụ. Trong các lĩnh vực xây dựng sự ra đời của  máy ép thủy lực đã góp phần rút ngắn thời gian ép cọc và nâng cao chất lượng cọc ép rất nhiều. Từ đó, chi phí cho vận hành giảm đáng kể.

Để phục vụ nhu cầu của khách hàng nhanh nhất chúng tôi đầu tư mạnh về hệ thống máy móc trang thiết bị. Máy móc của chúng tôi thuộc những loại top hàng đầu trong khu vực miền Bắc. Đặc biệt, về máy ép thuỷ lực thì chúng tôi tự hào là đơn vị đầu tiên nhập khẩu và đưa vào sử dụng. Đây là máy hoạt động theo nguyên tắc robot tự hành. Nhờ đó, mọi công trình với có độ khó thể nào chúng tôi cũng hoàn thành.
 

1.3. Thi công an toàn không ảnh hưởng đến khu vực xung quanh

Máy ép thủy lực hoạt động nén cọc nhờ lực ép tĩnh thông qua cơ cấu thủy lực. Chính vì thế không gây tiếng ồn và các rung chân đến khu vực xung quanh. Máy hoạt động thông qua sử dụng điện năng nên không phát sinh khí thải đến môi trường. Có thể nói rằng, việc dùng máy ép thủy lực sẽ giúp giảm thời gian thi công, tăng chất lượng công trình và giảm sự cố lao động cho người vận hành.
 

1.4. Sở hữu nhiều dòng máy ép thủy lực 

Công ty TNHH xử lý nền móng Thăng Long có nhiều máy ép có cấu hình khác nhau. Đặc  biệt, máy có nhiều tải trọng 320 -1060 tấn, phù hợp cho nhiều loại cọc khác nhau như cọc tròn, cọc vuông và cọc cứng. Các loại máy thích hợp cho công tác thi công nhiều loại cọc ép ly tâm có đường kính từ 300 -600mm và các loại cọc vuông có kích thước 200x200mm đến 400x400mm.

Với các máy có lực ép từ 30 -120 tấn công ty chúng tôi sẵn sàng đảm nhận các công trình từ đơn giản đến phức tạp, với các loại địa hình khác nhau. Thi công máy ép thủy lực tại Công ty TNHH xử lý nền móng Thăng Long bao gồm máy ép neo, máy ép tải và robot tự hành.
 

1.5. Cung cấp đơn giá trọn gói

Đối với các công trình chúng tôi thường tiến hành các thí nghiệm ép cọc thí nghiệm để đảm bảo chất lượng cũng như thời gian thi công. Với việc nâng cao chất lượng và tiết kiệm thời gian Công ty TNHH xử lý nền móng Thăng Long đang có dịch vụ ép cọc thủy lực trọn gói, với mức phí rẻ hơn từ 10 -20 % so với các đơn vị khác.

Với sự nỗ lực không mệt mỏi của cán bộ công nhân của Công ty TNHH xử lý nền móng Thăng Long đã mang đến những công trình có chất lượng tốt nhất. Chúng tôi không ngừng cố gắng để nâng cao hiệu quả làm việc để giúp chất lượng dịch vụ cho khách hàng ngày càng được nâng cao.
 

dich-vu-ep-coc-thuy-luc

Công ty xây dựng Thăng Long đơn vị số 1 tại Hà Nội về dịch vụ ép cọc thủy lực

>>>>>> Tìm hiểu chi tiết về dịch vụ tại: Dịch vụ ép cọc bê tông chất lượng cao, hàng đầu Việt Nam <<<<<

2. Những ưu và nhược điểm khi sử dụng máy ép cọc thủy lực trong xây dựng

Ép cọc thủy lực có những ưu và nhược điểm sau đây:

2.1.Ưu điểm của ép cọc thủy lực

 • Ép thủy lực có thể dùng ép các cọc có trọng tải lớn, dễ dàng di chuyển. Đồng thời, máy tự cẩu cọc vào giá ép mà không cần thiết bị hỗ trợ. Các loại cọc vuông và tròn đều có thể được ép bằng máy ép thủy lực.

 • Việc ép bằng máy thủy lực hạn chế rất nhiều việc sinh ra tiếng ồn ảnh hưởng đến đến các công trình xung quanh. Với cơ chế sử dụng điện để vận hành nên không sinh khí thải ảnh hưởng đến môi trường xung quanh.

 • Công nghệ ép bằng thủy lực cho phép thi công các công trình gần khu dân sinh, các công trình ngầm mà không gây ảnh hưởng đến chúng. 

 • Sử dụng máy ép cọc thủy lực giúp giải phóng nhiều sức lao động của con người. Việc không cần sự tham gia của sức người sẽ bớt tai nạn lao động và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.

 • Việc ép bằng máy thủy lực không sinh ra xung lực lên các đầu cọc. Cọc được ép xuống theo chiều dọc khi đạt đến độ sâu cần thiết. Máy thủy lực dễ kiểm soát lực ép hơn rất nhiều lần.
   

2.2. Nhược điểm ép cọc thủy lực

Máy ép thủy lực nói riêng và các máy công nghệ trong xây dựng nói chung bất kể thiết bị nào cũng có ưu và nhược điểm. Vậy nhược điểm của máy ép thủy lực là gì?

 • Máy có nhiều tính năng đa dạng, việc điều hành tự động bằng robot nên trong quá trình di chuyển cần thiết bị cần cẩu lớn.

 • Việc sử dụng máy ép thủy lực chỉ dùng cho các công trình thiết kế dạng móng đài thấp và thi công các dạng  móc cọc có thiết kế dạng đài cao. Việc sử dụng cọc xiêng là rất hạn chế.

 • Nếu dùng máy ép thủy lực trong các khu vực có mật độ thi công cao. Nó thường gây cho các công trình lân cận bị trồi lên. Đôi lúc nó còn gây hiện tượng trồi cọc đã thi công trước đó.

  >>>>> Xem chi tiết tại:  Những điều cần lưu ý về ưu nhược điểm của ép cọc và đóng cọc <<<<<
   

Việc nẵm rõ ưu và nhược điểm của phương pháp ép cọc thủy lực sẽ giúp các chủ đầu tư đưa ra lựa chọn thi công. Tuy nhiên, đến với Công ty TNHH xử lý nền móng Thăng Long bạn sẽ được khắc phục được các nhược điểm đó. Vì chúng tôi đã ép nhiều công trình mà không nảy sinh các vấn đề đó.

Công ty TNHH xử lý nền móng Thăng Long đã đưa vào những máy móc, phương tiện hiện đại nhất cùng với đó là nhân viên nhiều kinh nghiệm. Chúng tôi sẽ đưa đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất cùng với đó là công trình luôn được đảm bảo nhất. Hy vọng, với bài viết về dịch vụ ép cọc thủy lực trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn và đưa những phương án thi công hợp lý nhất. Chúng tôi cam kết tuyệt đối về tiến độ cũng như chất lượng thi công đã thống nhất như trong hợp đồng đã ký kết với khách hàng. Mọi chi tiết xin quý khách hàng liên hệ tới Hotline 0974 111 186 để được tư vấn. 

CÔNG TY CỔ PHẦN NỀN MÓNG THĂNG LONG
Địa chỉ công ty: Cửa khẩu cảng Khuyến Lương, Tổ 21, Phường Trần Phú, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội
Chi nhánh HCM: Số 22B/23 Nguyễn Hữu Trí - KP2 - TT Tân Túc - Huyện Bình Chánh - TP HCM
Chi nhánh Đà Nẵng: Bãi xe Halla - Phường Hoà Cường Bắc - Quận Hải Châu - TP Đà Nẵng
Chi nhánh Thái Bình: Số 207, tổ 3 phường Quang Trung, TP Thái Bình
Chi nhánh Ninh Bình: Số 777 - Tổ 1 - Phồ Đông Hồ - Phường Bích Đào - TP Ninh Bình - Ninh Bình
Chi nhánh Hải Phòng: Số 9/331 Đồng Hóa - Kiến An- Hải Phòng
Chi nhánh Nam Định: Đường 10 Tân Thành - Vụ Bản - Nam Định
Chi nhánh Hưng Yên: Số 121 đường Điện Biên - Phường Lê Lợi - TP Hưng Yên
Chi nhánh Mê Linh: Xóm Chùa - Xã Mê Linh - Huyện Mê Linh - TP Hà Nội
Chi nhánh Bắc Ninh: Số 68 đường Gia Định - Thị trấn Gia Bình - Huyện Gia Bình - Tỉnh Bắc Ninh
Số điện thoại: Giám đốc - 0974111186
Email: xulynenmongthanglong@gmail.com

Các tin khác

0974111186 xulynenmongthanglong@gmail.com Chat với chúng tôi Zalo chat